Thứ năm, 23/05/2024 | 06:31 GMT+7

Crystal Martin Việt Nam nỗ lực phát triển các giải pháp tiết kiệm năng lượng

21/07/2023

Cải tiến công nghệ - kỹ thuật, sử dụng năng lượng tái tạo và nâng cao nhận thức cán bộ công nhân viên là những giải pháp giúp Công ty TNHH Crystal Martin Việt Nam giành giải nhì "Giải thưởng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp năm 2022"

Với sứ mệnh sản xuất kinh doanh phải song hành với phát triển bền vững, Công ty TNHH Crystal Martin Việt Nam luôn quan tâm chú trọng đến những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và bảo vệ môi trường. Trong đó, việc không ngừng cải tiến, phát triển công nghệ - kỹ thuật là giải pháp quan trọng hàng đầu được doanh nghiệp ưu tiên phát triển.
Cụ thể, đối với hệ thống chiếu sáng, công ty sử dụng 100% đèn trong nhà máy là đèn LED T5, T8; đèn LED hiệu suất cao. Đồng thời, sử dụng cảm biến để điều khiển bật/tắt đèn chiếu sáng tại các khu vực hạn chế người qua lại, cũng như cài đặt hẹn giờ để bật/tắt đèn chiếu sáng trong và ngoài giờ làm việc như: đèn trần khu vực sản xuất, đèn biển tên công ty, đèn đường chiếu sáng nội bộ. Việc sử dụng toàn bộ hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED công nghệ cao đã giúp công ty tiết kiệm hơn từ 10 - 20% so với đèn LED trước đó.