Thứ ba, 24/03/2026 | 16:54 GMT+7
Khó khăn chính trong việc đào tạo các môn khoa học tại các nước đang phát triển, đặc biệt đối với các trường ở nông thôn là học sinh ít được tiếp cận với các trải nghiệm thực tế của các thí nghiệm. Điều này có thể là do việc thiếu trang thiết bị, hóa chất và các phương tiện thí nghiệm nhưng chủ yếu là do việc thiếu điện và nước để hoạt động.
Sắp diễn ra cuộc thi trực tuyến hưởng ứng phong trào “Toàn dân sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026”
04/03/2026
SÁNG TẠO XANH - TƯƠNG LAI XANH
Bộ Công Thương phát động Toàn dân sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả
Thông báo điều chỉnh thời gian tổ chức Lễ Phát động “Toàn dân sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026"
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Công Thương phát động chiến dịch tiết kiệm năng lượng
CHUYÊN GIA CHIA SẺ - Số 2: Tiết kiệm năng lượng - Chìa khóa phát triển bền vững ngành Dệt may
Bộ Công Thương phát động "Toàn dân sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026"
Bộ Công Thương công bố tổ chức kiểm toán năng lượng