Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
VNEEP
Thứ bảy, 05/12/2020 | 15:58 GMT+7
Thứ bảy, 05/12/2020 | 15:58 GMT+7

Máy giặt quần áo siêu tốc trong vòng 12 phút

Loại máy giặt này cũng có khả năng tiết kiệm nước và điện năng tối đa. Cụ thể từ khi bắt đầu cho đến hết hạn sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, nó có thể giúp tiết kiệm hơn 800 m3 nước – tương đương lượng nước trong 17 bể bơi và tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ so với các loại máy giặt hiện nay.

Một loại máy giặt mới của hãng Russell Hobbs (Anh) có thể giặt sạch quần áo trong vòng 12 phút, nhanh gấp 8 lần so với các loại máy giặt phổ biến hiện nay.Nhà sản xuất đồ điện tử gia dụng Russell Hobbs vừa giới thiệu một loại máy giặt mới với thời gian giặt siêu nhanh, có thể làm sạch quần áo trong vòng 12 phút. Trong khi đó, các loại máy giặt phổ biến hiện nay phải mất trung bình khoảng 90 phút để hoàn thành một lần giặt đồ.


maygiat.jpgLoại máy giặt này cũng có khả năng tiết kiệm nước và điện năng tối đa. Cụ thể từ khi bắt đầu cho đến hết hạn sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, nó có thể giúp tiết kiệm hơn 800 m3 nước – tương đương lượng nước trong 17 bể bơi và tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ so với các loại máy giặt hiện nay.Máy giặt có giá 247 bảng này được thiết kế với hệ thống vòi phun kép cực mạnh giúp làm sạch các vết bẩn trên quần áo nhanh hơn. Nhờ thiết kế này, loại máy giặt mới của Russell Hobbs có thể giặt được những đồ dính những vết bẩn khó tẩy như dầu mỡ công nghiệp.Nicky Cox, một nhân viên của cửa hàng phân phối sản phẩm máy giặt mới của hãng Russell Hobbs cho biết: “Đây là một loại máy giặt tuyệt vời, giúp gia đình bạn tiết kiệm năng lượng, thời gian và tiền bạc. Thời gian giặt quần áo chỉ còn tương đương với thời gian bạn rán 4 quả trứng ốp-lếp, tắm, trang điểm...” Theo Bee.net.vn

 

Ý kiến phản hồi
Bình luận

Phát triển bởi: VtkMedia

VNEEP

Bản quyền thuộc Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững, Bộ Công Thương

54 Hai Bà trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Chịu trách nhiệm nội dung: Phương Hoàng Kim – Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững

Giấy phép số 148/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử,
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/8/2019
ĐT/Fax: 024.22202358

Ghi rõ nguồn: tietkiemnangluong.com.vn | vneec.gov.vn khi sử dụng thông tin từ website này