Thứ ba, 23/06/2026 | 13:04 GMT+7
Từ tháng Tư năm 2011, Lufthansa của Đức sẽ sử dụng nhiên
liệu sinh học một phần trong các chuyến bay theo lịch trình của một máy bay
Airbus A321 giữa Hamburg và Frankfurt.
Một trong các động cơ của máy bay A321 sẽ sử dụng nhiên liệu kết hợp 50-50 nhiên liệu sinh học và nhiên liệu máy bay thông thường.
Thử nghiệm này sẽ kéo dài trong sáu tháng và hãng sau đó sẽ đánh giá ảnh hưởng đối với việc bảo trì và vòng đời của động cơ. Máy bay A321 được chọn sẽ chỉ bay trên tuyến này và được tiếp nhiên liệu tại Hamburg.
Thuy Hằng (theo Aircargo Asia Pacific)
Tài liệu Chương trình đào tạo “Tăng cường năng lực về xây dựng, thực hiện các chính sách, quy định, chương trình, dự án về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho các cơ quan quản lý tại địa phương”
25/05/2026
Hơn 40.000 sản phẩm được dán nhãn năng lượng trên thị trường
Ngày toàn dân tiết kiệm, chống lãng phí năm 2026 với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng, thịnh vượng tương lai”
Phát động cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2026"
Nâng cao năng lực hiệu quả năng lượng, hướng tới chuyển đổi xanh trong doanh nghiệp nhỏ và vừa
Hướng dẫn tham gia Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2026"
Doanh nghiệp dược tối ưu năng lượng nhờ hệ thống quản lý năng lượng EMS