Thứ sáu, 05/12/2025 | 16:54 GMT+7
Honda sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm trình diễn thực tế trước cuối năm nay các phương tiện giao thông cá nhân bằng điện thế hệ mới, trong đó có ôtô chạy điện, ôtô hybrid plug-in, xe máy scooter chạy điện và xe máy chuyên chở chạy điện.
Nhờ hợp tác với hai tỉnh Kumamoto và Saitama của Nhật Bản, chương trình trình diễn này sẽ ứng dụng các công nghệ chuyển động điện cho môtô, ôtô và các sản phẩm sử dụng điện kết hợp với các công nghệ thông tin và kết nối, một trạm cung cấp năng lượng quang điện và các thành phần khác trong môi trường vận tải đô thị.
Cuộc thử nghiệm này của Honda đầu tiên sẽ bắt đầu ở Nhật Bản, sau đó là Mỹ. Nó cũng nhắm tới thị trường Trung Quốc với các mẫu môtô chạy điện và chạy xăng vào năm tới.
Thúy Hằng
[PODCAST: Góc chuyên gia] Phát triển nhân lực - Nền tảng cho hành động tiết kiệm năng lượng
CHUYÊN GIA CHIA SẺ - Số 8: Hiệu quả năng lượng và Đổi mới sáng tạo - Động lực cho doanh nghiệp phát triển bền vững
Sắp diễn ra Hội chợ Triển lãm Thiết bị Tiết kiệm năng lượng và Chuyển đổi xanh 2025
CHUYÊN GIA CHIA SẺ - Số 7: Kết nối ngân hàng và doanh nghiệp để thực hiện các dự án tiết kiêm năng lượng
40 tác phẩm đạt giải báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả năm 2025
HABECO nâng cao hiệu quả năng lượng trong sản xuất bia