Chủ nhật, 15/03/2026 | 01:00 GMT+7
Ngày 14/6, hãng sản xuất xe hơi Toyota của Nhật Bản tuyên bố hãng này sẽ bắt đầu bán các thiết bị sạc cho xe điện và xe hybrid plug-in chạy xăng điện vào đầu tháng 7 tới nhằm tăng cường doanh số bán các mẫu xe điện và hybrid thế hệ kế tiếp của hãng vào năm tới.

Hãng xe của Nhật Bản trên dự kiến sẽ bán được khoảng 3.000 thiết bị sạc. Thiết bị sạc này có hai loại với tên gọi là “G-Station,” và đến cuối năm 2012
Toyota sẽ bán chúng cho các đại lý của mình ở Nhật Bản cũng như các nhà hàng và
đại siêu thị.
Thiết bị sạc trên, có giá từ 280.000 yen tới 448.000 yen, sẽ được kết nối với
Internet để cho phép người lái xe có thể kiểm tra vị trí cũng như mức độ đáp ứng
của các địa điểm sạc thông qua điện thoại di động và hệ thống định vị trong xe. Thiết bị sạc này có thể được các xe của Toyota và các nhà sản xuất xe hơi khác
sử dụng.
Thúy Hằng
Sắp diễn ra cuộc thi trực tuyến hưởng ứng phong trào “Toàn dân sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026”
04/03/2026
SÁNG TẠO XANH - TƯƠNG LAI XANH
Thông báo điều chỉnh thời gian tổ chức Lễ Phát động “Toàn dân sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026"
CHUYÊN GIA CHIA SẺ - Số 2: Tiết kiệm năng lượng - Chìa khóa phát triển bền vững ngành Dệt may
[PODCAST: Góc chuyên gia] Tập đoàn Điện lực Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả
Khu công nghiệp Thái Nguyên lan tỏa thông điệp “Sáng tạo xanh - Tương lai xanh”
Bộ Công Thương đề nghị các đơn vị phối hợp tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026