Thứ hai, 09/02/2026 | 08:00 GMT+7
Diễn đàn năng lượng quốc tế lần thứ 15 (IEF15) sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế Club des Pins, thủ đô An-giê từ ngày 26 đến 28 tháng 9 năm 2016. Bộ trưởng, Trưởng đoàn đại diện đến từ hơn 70 nước và 15 tổ chức quốc tế cùng nhiều lãnh đạo cấp cao của các công ty năng lượng thế giới sẽ có mặt để tham dự diễn đàn năm nay.
Được biết, Diễn đàn năng lượng quốc tế lần thứ 15 sẽ xoay quanh chủ đề chuyển đổi về năng lượng cũng như vai trò ngày càng tăng của việc đối thoại.

Các phiên họp sẽ bàn về tình hình dầu lửa và viễn cảnh, tương lai ngành khí, vai trò của năng lượng tái tạo, đóng góp của công nghệ, tiếp cận năng lượng và việc điều hành năng lượng.
Diễn đàn năng lượng quốc tế lần thứ 15 sẽ là dịp để thiết lập mạng lưới làm việc trình độ cao và tổ chức các cuộc họp song phương, đa phương.
Ngọc Linh
[PODCAST TKNL] Hà Nội phấn đấu giảm 10% tiêu hao nhiên liệu trong các ngành phát thải lớn
Chính phủ ban hành Nghị định quy định chi tiết Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
Tọa đàm VTV: Nâng cao Hiệu suất sử dụng năng lượng của thiết bị
Điện lực miền Nam tiết kiệm hơn 1.700 triệu kWh điện
Ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền an toàn điện và tiết kiệm điện
CHUYÊN GIA CHIA SẺ - Số 1: Tiết kiệm năng lượng trong ngành nhựa
Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong sản xuất dược phẩm