Thứ ba, 07/04/2026 | 13:02 GMT+7
Lễ khởi động Tháng thanh niên với chủ đề “Chung sức trẻ tham gia xây dựng TP.HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình” đã được Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 28/2/2016 vừa qua.
Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) cũng tham gia với các nội dung: huy động hơn 1.000 thanh niên tình nguyện để cải tạo, thay mới hệ thống điện hành lang tại một số chung cư cũ và làm lại hệ thống điện gia đình cho các hộ nghèo tại quận Bình Thạnh và quận 5.

Đồng thời, thực hiện chương trình “Tuyến hẻm có hệ thống điện an toàn, mỹ quan, tiết kiệm điện” nhằm mục đích cải tạo lại hệ thống lưới điện hạ thế đảm bảo an toàn và mỹ quan.

Được biết, trong 2 năm 2014 và 2015, chương trình đã huy động được trên 1.300 lượt đoàn viên tham gia, thực hiện được 51 tuyến hẻm với tổng chiều dài 13.674 mét, lắp mới 594 bộ đèn compact tiết kiệm điện. Riêng trong năm 2015, chương trình đã thực hiện được 48 tuyến hẻm, với tổng chiều dài là 12.434 mét, lắp mới 536 bộ đèn compact tiết kiệm điện.
Ngọc Mai
Hà Nội hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất và phát động cao điểm hè về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2026
Lan tỏa hành động xanh toàn dân sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026
Bộ Công Thương phát động "Toàn dân sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026"
Thủ tướng Chính Phủ chỉ đạo Thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 - 2030
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Công Thương phát động chiến dịch tiết kiệm năng lượng
Thủ tướng Chính phủ Chỉ thị tăng cường thực hiện tiết kiệm năng lượng, thúc đẩy chuyển dịch năng lượng và phát triển phương tiện giao thông điện