Thứ bảy, 21/02/2026 | 21:33 GMT+7
Lễ khởi động Tháng thanh niên với chủ đề “Chung sức trẻ tham gia xây dựng TP.HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình” đã được Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 28/2/2016 vừa qua.
Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) cũng tham gia với các nội dung: huy động hơn 1.000 thanh niên tình nguyện để cải tạo, thay mới hệ thống điện hành lang tại một số chung cư cũ và làm lại hệ thống điện gia đình cho các hộ nghèo tại quận Bình Thạnh và quận 5.

Đồng thời, thực hiện chương trình “Tuyến hẻm có hệ thống điện an toàn, mỹ quan, tiết kiệm điện” nhằm mục đích cải tạo lại hệ thống lưới điện hạ thế đảm bảo an toàn và mỹ quan.

Được biết, trong 2 năm 2014 và 2015, chương trình đã huy động được trên 1.300 lượt đoàn viên tham gia, thực hiện được 51 tuyến hẻm với tổng chiều dài 13.674 mét, lắp mới 594 bộ đèn compact tiết kiệm điện. Riêng trong năm 2015, chương trình đã thực hiện được 48 tuyến hẻm, với tổng chiều dài là 12.434 mét, lắp mới 536 bộ đèn compact tiết kiệm điện.
Ngọc Mai
Giới thiệu Dự án Thúc đẩy tiết kiệm năng lượng trong các ngành công nghiệp Việt Nam
Chính phủ ban hành Nghị định quy định chi tiết Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
CHUYÊN GIA CHIA SẺ - Số 1: Tiết kiệm năng lượng trong ngành nhựa
Nghị định số 30/2026/NĐ-CP khơi thông thị trường tiết kiệm năng lượng
[PODCAST TKNL] Chính phủ ban hành Nghị định quy định chi tiết Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
Ariston Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu với hai giải thưởng hiệu quả năng lượng năm 2025