Thứ năm, 28/09/2023 | 14:09 GMT+7

FUSO đạt giải thưởng bảo tồn năng lượng ở Nhật Bản

07/07/2015

Giải thưởng nhằm thúc đẩy việc sử dụng nhiên liệu, năng lượng một cách hiệu quả, bảo vệ trái đất trước hiện tượng ấm lên trên toàn cầu, đảm bảo sự phát triển bền vững của xã hội.

Giải thưởng nhằm thúc đẩy việc sử dụng nhiên liệu, năng lượng một cách hiệu quả, bảo vệ trái đất trước hiện tượng ấm lên trên toàn cầu, đảm bảo sự phát triển bền vững của xã hội. Kết quả dựa trên việc kiểm nghiệm và đánh giá thực tế tại 194 phòng trưng bày và dịch vụ của FUSO tại Nhật Bản.Đây cũng là nỗ lực của các doanh nghiệp góp phần nâng cao nhận thức, về sản phẩm tiết kiệm năng lượng, đồng thời áp dụng rộng rãi vào dây chuyền sản xuất.

Năm 2015, xe tải nhẹ FUSO Canter Eco Hybrid vinh dự hai năm liền giành được giải thưởng cao nhất trong danh mục “Sản phẩm tiết kiệm năng lượng”của Cơ quan Tài nguyên và Năng lượng Nhật Bản. Bên cạnh đó, thương hiệu FUSO còn nhận được giải thưởng “Giảm thiểu khí thải CO2 trong chuỗi cung ứng”, lần đầu tiên một công ty trong ngành công nghiệp sản xuất xe tải và xe buýt đạt được giải thưởng trong cả hai hạng mục.

Ông Akio Suehiro nhận giải thưởng
 

Ông Akio Suehiro- Phó Chủ tịch bán hàng cấp cao của FUSO tại Nhật - chia sẻ: “Chúng tôi vinh dự khi giành được giải thưởng uy tín của trung tâm bảo tồn năng lượng Nhật Bản trong 2 năm liên tiếp. Thương hiệu xe tải FUSO với mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong mô hình doanh nghiệp xanh. Đây là một trong năm cột trụ chiến lược quan trọng mà FUSO đã công bố vào tháng 10/2011. Giải thưởng đạt được là minh chứng rõ nhất về sự nhận thức và nỗ lực của 6.000 nhân viên tại 194 phòng trưng bày về việc tiết kiệm nhiên liệu. FUSO cam kết tiếp tục phát triển các dòng xe thân thiện với môi trường và tính ứng dụng cao nhằm mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nói riêng và xã hội nói chung”.

Minh Trang tổng hợp