Chủ nhật, 15/03/2026 | 15:29 GMT+7
Tham dự hội thảo có đại biểu đến từ các nước có nhiều kinh nghiệm về dán nhãn hiệu suất năng lượng như Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Inđonêsia và Việt

Trung Quốc mang tới Hội thảo kết quả tương đối nổi bật, 35 tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng cho các nhóm sản phẩm gia dụng, công nghiệp, văn phòng … với trên 20 sản phẩm được dán nhãn tự nguyện và một kế hoạch tham vọng bắt buộc dán nhãn hiệu suất với 09 sản phẩm trong năm 2008- 2009.
Các đại biểu từ Ấn Độ và Indônesia chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu về việc xây dựng một hệ thống chiến lược, chính sách thống nhất từ Chính phủ với các biện pháp khuyến khích trực tiếp đến người tiêu dùng như giảm thuế, ưu tiên mua sắm công các sản phẩm dán nhãn … để có được sự quan tâm cao của cả cộng đồng đối với nhãn hiệu suất năng lượng.
Dương Thanh
Sắp diễn ra cuộc thi trực tuyến hưởng ứng phong trào “Toàn dân sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026”
04/03/2026
SÁNG TẠO XANH - TƯƠNG LAI XANH
Thông báo điều chỉnh thời gian tổ chức Lễ Phát động “Toàn dân sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026"
CHUYÊN GIA CHIA SẺ - Số 2: Tiết kiệm năng lượng - Chìa khóa phát triển bền vững ngành Dệt may
[PODCAST: Góc chuyên gia] Tập đoàn Điện lực Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả
Khu công nghiệp Thái Nguyên lan tỏa thông điệp “Sáng tạo xanh - Tương lai xanh”
Bộ Công Thương đề nghị các đơn vị phối hợp tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026