Chủ nhật, 14/07/2024 | 02:28 GMT+7

Vietnam ETE và Enertec Expo 2024 triển lãm các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh

17/06/2024

Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về Công nghệ, Thiết bị Điện – Vietnam ETE và Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng, Năng lượng xanh - Enertec Expo năm 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 17 - 19/7/2024 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, UBND TP. Hồ Chí Minh, do Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. 
Qua 16 năm, Vietnam ETE & Enertec Expo đã khẳng định vị thế của một triển lãm hàng đầu trong ngành Thiết bị Điện và Năng lượng Xanh tại Việt Nam. Triển lãm đã mở ra cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế kết nối, giới thiệu sản phẩm, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, trao đổi khoa học công nghệ, mở rộng sản xuất kinh doanh; góp phần không nhỏ vào sự phát triển ngành điện và năng lượng, hướng tới sử dụng hiệu quả và tiết kiệm các nguồn năng lượng để phục vụ tốt hơn cho mục tiêu phát triển năng lượng bền vững của Việt Nam và thế giới.
Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 là triển lãm chuyên ngành hàng đầu về thiết bị điện, tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh tại Việt Nam.
Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 nhận được sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp trưng bày đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng với sự góp mặt tiêu biểu của các doanh nghiệp có thương hiệu trong nước, triển lãm thu hút các doanh nghiệp trong lĩnh vực này đến từ các thị trường phát triển như Trung Quốc, Đức, Pháp, Mỹ, Ba Lan, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia… 
Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 tập trung vào hệ thống phát điện và truyền tải điện, công nghệ thiết bị điện thông minh, thiết bị chiếu sáng, tự động hóa và điều khiển công nghiệp, năng lượng xanh, năng lượng tái tạo, dịch vụ và giải pháp điện và năng lượng và nhiều lĩnh vực liên quan khác. 
Chương trình không chỉ là cầu nối giao thương giúp khởi tạo và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các doanh nghiệp trong nước, quốc tế mà còn là diễn đàn giao lưu công nghệ quan trọng, mang đến những cơ hội trong tiến trình hội nhập và phát triển ngành điện và năng lượng Việt Nam.
Dự kiến năm nay, Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 sẽ thu hút hơn 13.000 khách tham quan thương mại, 1.500 khách tham quan theo đoàn và hơn 2.000 phiên kết nối giao thương trực tiếp tại gian hàng. Khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá các máy móc vận hành cỡ lớn ngay tại triển lãm, trải nghiệm và tiếp cận công nghệ, ý tưởng sáng tạo kỹ thuật từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có cơ hội trao đổi cùng nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành, tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng. 
Triển lãm diễn ra từ ngày 17 - 19/7/2024
Trong khuôn khổ triển lãm, hàng loạt sự kiện chuyên ngành đồng thời được tổ chức: Hội thảo chuyên ngành, diễn đàn đối thoại giữa các doanh nghiệp với các đại diện cơ quan quản lý nhà nước; hoạt động tham quan thực tế tại các doanh nghiệp chủ lực và các tổng công ty đầu ngành của Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chương trình kết nối giao thương trực tiếp tại gian hàng với quy mô lớn sẽ được diễn ra trong 3 ngày tại triển lãm. Các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giao lưu với các nhà cung cấp, người mua, chủ dự án...
Triển lãm sẽ mở cửa đón khách từ 10h00 đến 17h30 ngày 17/07, và tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h30 trong 02 ngày 18 và 19/07/2024. Với sự đầu tư nghiêm túc cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, Vietnam ETE & Enertec Expo 2024 hứa hẹn sẽ là một kỳ triển lãm chuyên ngành điện và năng lượng mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho cả nhà trưng bày và khách tham quan.
Anh Thư