Thứ tư, 24/07/2024 | 10:05 GMT+7

Khóa đào tạo Người quản lý năng lượng tháng 7/2023

21/07/2023

Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển Bền vững, Bộ Công Thương phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển về Tiết kiệm Năng lượng - ENERTEAM, tổ chức khóa đào tạo “Người quản lý năng lượng” thời gian từ ngày 18-22/07/2023.

Chương trình đào tạo nằm trong hoạt động thường niên của Chương trình Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 - 2030.
Khoá đào tạo "Người Quản lý Năng lượng" với mục đích cung cấp kiến thức về quản lý năng lượng theo quy định tại Điều 33, Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, giúp doanh nghiệp giảm chi phí điều hành và sản xuất thông qua thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng của thiết bị.
Bên cạnh đó, khoá học sẽ giúp nâng cao nhận thức của học viên về tiết kiệm năng lượng, khuyến khích việc áp dụng các tập quán tốt về năng lượng. Từ đó, giúp doanh nghiệp đánh giá và sắp xếp thứ tự ưu tiên để áp dụng các công nghệ mới hiệu quả năng lượng, có tính tương thích cao và hỗ trợ các hệ thống quản lý khác như ISO 9001, ISO 14001. Góp phần giảm phát thải khí nhà kính, đảm bảo việc tuân thủ các luật định về năng lượng.
Khoá đào tạo dự kiến được tổ chức 5 ngày từ ngày 18 – 22/07/2023
Đối tượng tham gia khóa đào tạo là người tốt nghiệp các ngành kỹ thuật hoặc các ngành có liên quan đến quản lý năng lượng, người quản lý năng lượng tại các đơn vị. Thời gian đào tạo dự kiến sẽ diễn ra trong 5 ngày từ ngày 18 – 22/07/2023.
Tham gia khoá học, các học viên sẽ được đào tạo theo chương trình của Bộ Công Thương với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia của Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công Thương), Trường Đại học Bách Khoa và ENERTEAM. 
Nội dung các chuyên đề khóa đào tạo “Người quản lý năng lượng”
Học viên hoàn thành khoá đào tạo và bài thi sát hạch, học viên sẽ được Bộ Công Thương cấp chứng chỉ “Người quản lý năng lượng” có giá trị toàn quốc.
Đơn vị, cá nhân đăng ký khóa đào tạo “Người quản lý năng lượng” TẠI ĐÂY.
Mai Anh