Thứ bảy, 13/07/2024 | 14:39 GMT+7

Khoá đào tạo Kiểm toán viên năng lượng tháng 12/2022

17/11/2022

Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển Bền vững, Bộ Công Thương phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển về Tiết kiệm Năng lượng - ENERTEAM, tổ chức khóa đào tạo “Kiểm toán viên Năng lượng” thời gian dự kiến từ ngày 05 đến ngày 16 tháng 12 năm 2022.

Khoá đào tạo Kiểm toán viên năng lượng tháng 12/2022 nhằm mục đích nâng cao năng lực cho các đơn vị thuộc Sở Công Thương các Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương; các đơn vị tư vấn trong việc tổ chức, triển khai các hoạt động về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
​​
Đối tượng tham gia khóa đào tạo là người tốt nghiệp đại học trở lên trong lĩnh vực năng lượng, các ngành kỹ thuật hoặc các ngành có liên quan, có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực năng lượng. 
Tại khoá học, các học viên sẽ được đào tạo thông qua giáo trình do Bộ Công Thương biên soạn với các chuyên đề như: Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; Định hướng báo cáo kiểm toán năng lượng; Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong hệ thống HVAC, bơm và quạt, hơi và nhiên liệu, điện, khí, nén; Quản lý dự án tiết kiệm năng lượng và các thiết bị đo kiểm dùng trong kiểm toán năng lượng;...
Đồng thời, thông qua khoá đào tạo, các học viên sẽ có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm từ các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực năng lượng.
Học viên hoàn thành khoá đào tạo và bài thi sát hạch sẽ được Bộ Công Thương cấp chứng chỉ hành nghề “Kiểm toán viên năng lượng” có giá trị toàn quốc.
Đơn vị, cá nhân đăng ký khóa đào tạo “Kiểm toán viên Năng lượng” TẠI ĐÂY
Tố Quyên