Thứ tư, 24/07/2024 | 09:12 GMT+7

Triển lãm quốc tế công nghệ năng lượng - môi trường Hà Nội 2022

23/09/2022

Triển lãm được tổ chức từ ngày 26-28 tháng 10 năm 2022 tại Trung tâm hội nghị quốc gia với chủ đề “Chuyển dịch năng lượng - Môi trường bền vững”.

ENTECH HANNOI 2022 được sự bảo trợ của Bộ Tài Nguyên và Môi trường; Bộ Công Thương, UBND Thành phố Hà Nội; Thành phố Busan (Hàn Quốc) và Hội Khoa học công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam.
Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ năng lượng - môi trường Hà Nội 2022 sẽ có sự tham gia của 120 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Với sự trở lại năm nay, ENTECH 2022 được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp mới với những công nghệ năng lượng và môi trường vượt trội đến với triển lãm và thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp Hàn Quốc và các quốc gia trong khu vực. 
Hội chợ ENTECH HANOI năm nay sẽ có sự tham gia của 120 doanh nghiệp đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản,… Các doanh nghiệp sẽ trưng bày trên 180 gian hàng trực tiếp và trên 120 gian hàng triển lãm ảo giới thiệu những công nghệ mới nhất về công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất công nghiệp và công trình xây dựng, năng lượng tái tạo, các trang thiết bị hiệu suất cao trong lĩnh vực năng lượng, sản phẩm dán nhãn năng lượng.
 
Các hoạt động được tổ chức tại Hội chợ bao gồm: Tổ chức Hội chợ, gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Năng lượng và Môi trường Hà Nội, các tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp nước ngoài. Các hội thảo chuyên ngành trong lĩnh vực năng lượng và môi trường, các chương trình kết nối kinh doanh trong nước và quốc tế, các hoạt động liên quan đến tuyên truyền về sử dụng năng lượng hiệu quả và bảo vệ môi trường.
Trong khuôn khổ triển lãm, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu, trao đổi với các chuyên gia về các công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường tại một số chương trình đồng hành và tiếp nối ENTECH HANOI 2022.
ENTECH HANOI là hội chợ chuyên ngành công nghệ năng lượng - môi trường được tổ chức thường niên với mong muốn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp kết nối và quảng bá sản phẩm của mình ra thế giới. Những năm qua, Hội chợ đã thu hút sự được sự quan tâm, tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 
Hội chợ được Bộ Công thương đánh giá là triển lãm về năng lượng và môi trường lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam. 
Thông tin chi tiết về chương trình ENTECH HANOI 2022 vui lòng xem TẠI ĐÂY