Thứ bảy, 15/06/2024 | 23:55 GMT+7

Triển lãm quốc tế về công nghệ, thiết bị điện và năng lượng xanh 2022

07/03/2022

Triển lãm quốc tế lần thứ 14 về Công nghệ & Thiết bị điện - Vietnam ETE 2022 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 11 về Công nghệ, sản phẩm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh - Enertec Expo 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 22-7-2022, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC

Chương trình được sự ủng hộ của Bộ Công Thương và UBND TP Hồ Chí Minh, do Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. 
Triển lãm quốc tế về công nghệ, thiết bị điện và năng lượng xanh 2022.
Vietnam ETE & Enertec Expo 2022 là cơ hội quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thiết bị điện và năng lượng sau đại dịch. Ban tổ chức triển lãm đang tích cực chuẩn bị nhằm thu hút đông đảo nhất có thể các doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thiết bị điện cũng như năng lượng xanh đến tham dự Vietnam ETE & Enertec Expo 2022. Cùng với đó là kế hoạch tổ chức hàng loạt hoạt động hấp dẫn như hội nghị - hội thảo chuyên ngành, trình diễn giới thiệu sản phẩm mới, kết nối giao thương trực tiếp và trực tuyến trong khuôn khổ triển lãm...
 
Vietnam ETE & Enertec Expo 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một kỳ triển lãm thành công, đáp ứng nhu cầu thiết thực của các nhà trưng bày và khách tham quan về một sự kiện kết nối cung – cầu hiệu quả, không ngừng khẳng định vai trò của triển lãm thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất trong ngành thiết bị điện và năng lượng xanh tại Việt Nam.
 
Trong suốt 14 năm qua, Vietnam ETE & Enertec Expo luôn là sự kiện thiết thực giúp các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thiết bị điện, năng lượng Việt Nam và quốc tế gặp gỡ giao lưu, xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư, hợp tác khoa học công nghệ, mở rộng sản xuất kinh doanh, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia. 
Vietnam ETE & Enertec Expo 2019 đã có trên 550 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp đầu ngành như EVN HCMC, Gelex, ABB, LS Vina, Panasonic, Philips, Long Giang, APS, Tuấn Ân, Thịnh Phát, Hòa Phát Legrand, Huawei, Điện Quang, HENGS Vietnam, VNG, NES, Vĩ Lực… Ngoài ra còn có rất nhiều doanh nghiệp đến từ Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông… Sau 4 ngày mở cửa, triển lãm đã đón tiếp gần 30.000 lượt khách tham quan, trong đó có hơn 12.000 lượt khách thương mại. Sự kiện được các nhà trưng bày, khách tham quan và đối tác đánh giá cao về chất lượng triển lãm và công tác tổ chức.
Hương Linh