Thứ sáu, 01/03/2024 | 02:23 GMT+7

Hà Nội ra quân cải tạo lưới điện

10/02/2011

Ông Trần Đức Hùng, Tổng Giám đốc EVN Hà Nội cho biết, đợt ra quân này được thực hiện từ ngày 8 - 18/2/2011. Trong đợt ra quân, Tổng công ty sẽ nâng cấp hệ thống lưới điện nông thôn thuộc các huyện Phúc Thọ, Ba Vì, Chương Mỹ, Ứng Hòa, Từ Liêm, Sơn Tây, Thanh Trì và củng cố lưới điện của các quận Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đống Đa, Hà Đông, Hoàng Mai.

Ông Trần Đức Hùng, Tổng Giám đốc EVN Hà Nội cho biết, đợt ra quân này được thực hiện từ ngày 8 - 18/2/2011.


Trong đợt ra quân, Tổng công ty sẽ nâng cấp hệ thống lưới điện nông thôn thuộc các huyện Phúc Thọ, Ba Vì, Chương Mỹ, Ứng Hòa, Từ Liêm, Sơn Tây, Thanh Trì  và củng cố lưới điện của các quận Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đống Đa, Hà Đông, Hoàng Mai.


Ra quan cai tao luoi dien nong thon.JPG


Tổng công ty sẽ thay dây nhánh rẽ cho trạm bơm Đại Thành – Quốc Oai, phục vụ bơm nước vụ đông xuân.


Cũng trong dịp này, EVN Hà Nội sẽ xây dựng mới các trạm biến áp phân phối với dung lượng 400KVA cho khu vực Văn Quán, quận Hà Đông, nâng công suất  trạm Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm từ 650 KVA lên 750KVA,  tiến hành thi công thay dây siêu nhiệt cho đường dây 110kV Đông Anh đi trạm 110kV Gia Lâm, củng cố trạm 110 KV thượng Đình và thay một số đường trục hạ thế để tăng khả năng chịu tải.


Các công trình được thực hiện trong đợt ra quân đầu xuân này sẽ góp phần ổn định lưới điện  của thành phố trong dịp hè tới.


Cũng theo ông Hùng, trong dịp tết cổ truyền Tân Mão vừa qua, các đơn vị của Tổng công ty đã cấp điện an toàn cho nhân dân Thủ đô vui đón xuân mới.


Theo baodientu.chinhphu.vn