Thứ bảy, 15/06/2024 | 23:47 GMT+7

Bệnh viện Scarborough tiết kiệm 500.000 bảng Anh/năm nhờ hệ thống năng lượng xanh

04/11/2015

Bệnh viện Scarborough đã thu được các khoản tiết kiệm năng lượng rất lớn sau khi đầu tư vào thiết bị máy nhiệt điện kết hợp 776kWe mới, cung cấp năng lượng cho hệ thống năng lượng các-bon thấp mới của bệnh viện.

Bệnh viện Scarborough đã thu được các khoản tiết kiệm năng lượng rất lớn sau khi đầu tư vào thiết bị máy nhiệt điện kết hợp 776kWe mới, cung cấp năng lượng cho hệ thống năng lượng các-bon thấp mới của bệnh viện.

Khi được hoàn thành, hệ thống sẽ thu được một khoản tiết kiệm năng lượng 500.000 bảng Anh mỗi năm và làm giảm lượng phát thải khí các-bon 2.100 tấn mỗi năm. Tổ chức Vital Energi, thiết kế và lắp đặt hệ thống, đã ký hợp đồng hiệu suất năng lượng với bệnh viện, đảm bảo thu được các khoản tiết kiệm năng lượng tối thiểu sau giai đoạn 15 năm.

Ông Brian Golding, Giám đốc của Estates, phát biểu rằng: “Chúng tôi nhận thức rõ các vấn đề liên quan đến tính bền vững phát triển và cam kết làm giảm các tác động tới môi trường. Chúng tôi chắc chắn sẽ đạt được mức tiết kiệm trong tiêu thụ năng lượng trên toàn hệ thống bệnh viện của chúng tôi, giám sát tất cả mọi thiết bị từ các bóng đèn được sử dụng đến các thiết kế của các tòa nhà mới.”

“Năm ngoái chúng tôi đã hoàn thành dự án tiết kiệm năng lượng và giảm các-bon lớn tại bệnh viện York có sử dụng Cơ cấu quỹ hỗ trợ năng lượng và các-bon với Tổ chức Vital Energi. Kể từ khi hoàn thành dự án này, một lượng các-bon lớn đã giảm trong việc tiêu thụ năng lượng tại bệnh viện. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi có thể mở rộng dự án này tới các bệnh viện Scarborough và Bridlington. Bằng việc giảm các chi phí năng lượng, chúng tôi có thể tái đầu tư các khoản tiết kiệm vào các dịch vụ và chăm sóc bệnh nhân.”

Dự án được hỗ trợ bởi Quỹ năng lượng và Các-bon, nhằm giúp các bệnh viện thực hiện các udwj án làm giảm đáng kể các chi phí năng lượng và giảm lượng khí phát thải. Dự án này sẽ nâng cấp 1.238 thiết bị chiếu sáng cùng với các hệ thống quản lý tòa nhà.

Giám đốc của tổ chức Vital Energi, Ông Mike Cooke giải thích rằng, “Thiết bị máy nhiệt điện kết hợp là “trái tim” của trung tâm năng lượng và là cột mốc quan trọng trong dự án. Đây là dự án thứ hai của chúng tôi mở dộng r aba địa điểm với các bệnh viện và các bệnh viện này sẽ làm giảm lượng năng lượng sử dụng với chi phí tiết kiệm là 22 triệu bảng Anh và 85,000 tấn lượng phát thải khí CO2, đó là một thành tựu vô cùng lớn đối với họ và là ví dụ điển hình cho những tổ chức đang xem xét các dự án tương tự.”

Công trình tại Scarborough là một phần của hợp đồng với tổ chức York Teaching Hospitals NHS Foundation Trust, và tổ chức Vital Energi sẽ thực hiện việc nâng cấp tại bệnh viện Quận và bệnh viện Bridlington. Những hoạt động nâng cấp bao gồm việc lắp đặt thiết bị máy nhiệt điện kết hợp sử dụng khí gas 238kWe, ba nồi hơi, và nâng cấp hơn 1.500 thiết bị chiếu sáng và hệ thống quản lý tòa nhà sẽ cho ra kết quả là một khoản chi phí tiết kiệm là 2,2 triệu bảng Anh và giảm 10.000 tấn khí các-bon sau khi thực hiện hợp đồng 15 năm.

Ngọc Ánh (Theo Click Green)