[In trang]
EVNSPC tiết kiệm 2,3% sản lượng điện thương phẩm trong tháng 1
Thứ hai, 21/02/2022 - 09:37
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cho biết, sản lượng điện tiết kiệm trong tháng 1/2022 của đơn vị là 151 triệu kWh, tương ứng tiết kiệm 2,3% sản lượng điện thương phẩm.
Với nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, việc tiết kiệm điện luôn là việc làm cần thiết, góp phần bảo đảm nguồn cung ứng điện ổn định trong sinh hoạt và sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy,ngay từ đầu năm 2022, EVNSPC đã triển khai quyết liệt và đồng bộ nhiều giải pháp tiết kiệm điện nhằm tiết kiệm đối đa lượng điện tiêu thụ. Kết quả, sản lượng điện tiết kiệm trong tháng 1/2022 của đơn vị là 151 triệu kWh, tương ứng tiết kiệm 2,3% sản lượng điện thương phẩm.
Nhân viên Điện lực hướng dẫn khách hàng sử dụng điện tiết kiệm 
Trong những tháng đầu năm nay EVNSPC sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương để triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến về sử dụng điện an toàn và tiết kiệm như: Gia đình tiết kiệm, tiết kiệm điện trong trường học, phối hợp với chính quyền địa phương đến doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và hộ dân để kiểm tra hệ thống điện và hướng dẫn các giải pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Đặc biệt trong tháng 2, EVNSPC sẽ triển khai công tác tuyên truyền, vận động khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả để chuẩn bị ứng phó thời tiết nắng nóng, cực đoan của khu vực phía Nam dự kiến diễn ra trong các tháng mùa khô năm 2022;
Với tinh thần chủ động, tích cực trong việc triển khai các giải pháp tiết kiệm điện, EVNSPC đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của mọi tầng lớp nhân dân, cùng chung tay với ngành điện giảm bớt khó khăn trong việc cung cấp điện, góp phần đảm bảo cung cấp đủ điện cho phát triển kinh tế xã hội.
Mai Anh