[In trang]
Gulf Power xin phê duyệt dự án điện gió công suất 94 MW ở Florida
Thứ tư, 06/07/2016 - 08:45
Cùng với dự án lắp đặt 94 MW điện gió, công ty thiết bị điện Gulf Power hiện cũng đang triển khai một số dự án điện mặt trời quân sự.

Công ty thiết bị điện của Mỹ là Gulf Power cho biết đã trình Ủy ban dịch vụ công cộng Florida (FPSC) phê duyệt việc lắp đặt thêm 94 MW điện gió vào kế hoạch phân bổ năng lượng của mình.

Được biết, 94 MW điện gió này gắn liền với giai đoạn cuối cùng của trang trại gió Kingfisher công suất 272 MW ở bang Oklahoma. Theo đó, công viên gió đặc biệt này sẽ sử dụng 136 tua bin với công suất kết hợp có thể sản xuất đủ điện cho 77.150 hộ gia đình mỗi năm.

Cùng với dự án lắp đặt 94 MW điện gió, công ty thiết bị điện Gulf Power hiện cũng đang triển khai một số dự án điện mặt trời quân sự, giúp gia tăng thị phần điện tái tạo trong phân bổ năng lượng của công ty này lên 9%.

Các dự án điện mặt trời đang được triển khai tại căn cứ không quân Eglin, trường bay Saufley Field và Holley Field cho Bộ Hải quân Hoa Kỳ và Không lực Hoa Kỳ. Các dự án này lần lượt có công suất là 30 MW, 50 MW và 40 MW.

Hoài Thương (Theo renewables.seenews.com)