BỘ CÔNG THƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA VỀ SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

 
Thứ bảy, 13/02/2016 | 23:15 GMT+7
Hậu Giang tiết kiệm hơn 12 triệu kWh điện Hậu Giang tiết kiệm hơn 12 triệu kWh điện

Trong năm qua, toàn tỉnh Hậu Giang đã tiết kiệm được hơn 12 triệu kWh điện, đạt 118% so với kế hoạch. 27 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác điều hành cung cấp điện và tiết kiệm điện đã được UBND tỉnh trao bằng khen.

Mục tiêu chống biến đổi khí hậu được đặt ra tại Hội nghị Paris sẽ tiêu tốn 12 nghìn tỷ đôla Mục tiêu chống biến đổi khí hậu được đặt ra tại Hội nghị Paris sẽ tiêu tốn 12 nghìn tỷ đôla

Báo cáo của nhóm nghiên cứu thuộc công ty Bloomberg New Energy Finance và tổ chức phi lợi nhuận Ceres cho biết thế hệ năng lượng tái tạo cần phải được đầu tư hơn 12 nghìn tỷ đôla trong 25 năm tới để đạt được các mục tiêu chống biến đổi khí hậu mà Hiệp định Paris đã đặt ra.


Dán nhãn năng lượng cho ô tô

Tất cả các loại xe ô tô con loại từ 7 chỗ trở xuống trước khi đưa ra thị trường phải được công bố thông tin minh bạch về mức tiêu thụ nhiên liệu

Trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời Trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời

Trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời là giải pháp mới, có tên viết tắt là SSOC (Solar System Operation Center), được Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển năng lượng mặt trời Bách Khoa (SolarBK) ra mắt ngày 29/1 tại TPHCM.